Giới Thiệu Công Ty

Mindipile được thành lập bởi các kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công nền móng của cầu đường, tòa nhà,công trình thủy điện, nhà máy lớn, cảng biển, các công trình trên sông trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là công ty chuyên về lĩnh vực thi công và xử lý nền móng với các phương pháp hiện đại và hiệu quả.

Tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Chúng tôi đã tập trung vào đầu tư, thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị phù hợp, không ngừng đón nhận sự đầu tư mới về công nghệ, kỹ thuật. Bên cạnh đó Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo. Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề từ khắp cả nước nguyện gắn bó với Ban sang lập và Công ty. Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008 đảm bảo thi công an toàn, bền vững, khoa học và hiện đại

Từ thương hiệu cá nhân của các cổ đông sáng lập, Mindipile đã được các chủ đầu tư và khách hàng lớn hợp tác, đánh giá là một thương hiệu có uy tín, tin cậy. Có thể độc lập đảm đương thực hiện thi công cho các dự án quy mô lớn, phức tạp về công nghệ, kỹ thuật.

Với mục tiêu ” Sự bền vững của những công trình”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình. Chúng tôi mong muốn thương hiệu MINDIPILE luôn đồng hành tạo nên những công trình xây dựng chất lượng, khẳng định uy tín cho khách hàng. Mindipile ngày càng phát triển và lớn mạnh, phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng mạnh hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, Đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách hàng, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần sự nghiệp phát triển của đất nước.